Xúc động khoảnh khắc chó mẹ lang thang ngậm ngùi từ biệt con mình về với người chủ mới

 

Hình ảnh chó mẹ tiễn con về chủ mới khiến hàng triệu người phải rưng rưng nước mắt bởi hành động thiêng liêng này.

videoPlayerId=36dfe3e2e

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh chó mẹ đứng từ xa ngước mắt nhìn theo cô chủ mới đang bế con nó trên tay. chó mẹ có ngập ngừng đôi chút, nhưng rồi cũng chạy thẳng tới chiếc xe máy của người phụ nữ kia, mong được chào tạm biệt cún con lần cuối.

Khoảnh khắc cảm động: Chó mẹ hôn tạm biệt đứa con sắp được nhận nuôi khiến cư dân mạng không khỏi ngậm ngùi - Ảnh 2.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy xót xa khiến ai cũng phải bồi hồi và xúc động khi chứng kiến cảnh chó mẹ phải buộc lòng chấp nhận nhìn con mình được người khác nhận nuôi để có một cuộc sống tốt hơn mình.

 Chú chó mẹ đã trao cho con mình những nụ hôn cuối cùng và liền quay lưng bỏ đi không dám nhìn lại...

Được biết chó sống lang thang, sống nay đây mai đó trên đường với đàn con nhỏ của mình. Đã có vài học sinh, sinh viên sống gần khu đó chăm sóc và cho mẹ con của cô chó này ăn mỗi ngày và một chú chó con đã may mắn được nhận nuôi.

Có lẽ chó mẹ biết được rằng con mình sẽ có một cuộc sống ổn định và tốt hơn mình nếu có một người tốt bụng nào đó chăm sóc, nên nó đành chấp nhận rời xa con và giây phút đó thật sự rất đau lòng khi chó mẹ phải ngậm ngùi chia tay con của nó. Hình ảnh chó mẹ đứng từ xa nhìn theo con của mình được người tốt bụng ẵm trên tay đầy nuối tiếc khiến ai cũng xúc động và xót xa.

Khoảnh khắc cảm động: Chó mẹ hôn tạm biệt đứa con sắp được nhận nuôi khiến cư dân mạng không khỏi ngậm ngùi - Ảnh 6.

Xúc động khoảnh khắc chó mẹ lang thang ngậm ngùi từ biệt con mình về với người chủ mới

Người phụ nữ kia cũng phần nào hiểu được sự việc; cô hạ thấp chú cún con xuống để chó mẹ dễ với tới hơn, trước khi đưa chú lên xe máy chở về nhà. Về phần mẹ chó, sau nụ hôn cuối kia, nó đã quay bước đầy dứt khoát để tạm biệt cún con, song bản năng của một người mẹ lại trỗi dậy; trên đường quay trở vào trong chú chó trắng cũng không quên ngoảnh mặt lại nhìn con mình lần cuối.

Khoảnh khắc cảm động: Chó mẹ hôn tạm biệt đứa con sắp được nhận nuôi khiến cư dân mạng không khỏi ngậm ngùi - Ảnh 7.

Sau khi xem đoạn clip này CĐM đã không khỏi xúc động thậm chí có nhiều người trong số đó không cầm nổi nước mắt và cho rằng khoảnh khắc này hệt như một cuộc chia ly giữa người với người vậy.

Hiểu Minh (T/H)

SHARE