Tên “giấy khai sinh” Galaxy A9 Pro (2018) và P30 có thể khiến bạn ngạc nhiên

Bộ đôi Galaxy A9 Pro (2018) và P30 như các tin đồn sẽ được mang một tên gọi khác khi chúng phát hành ra thị trường.

Cách đây vài tuần, tin đồn cho biết Samsung bắt đầu phát triển một thiết bị cao cấp mới được đặt tên là Galaxy A9 Pro (2018). Nó chứa một danh sách dài các tính năng hấp dẫn, đặc biệt là 4 camera phía sau và trở thành thiết bị đầu tiên có tính năng này. Nhưng theo nguồn tin mới nhất, tên gọi sản phẩm có thể không phải như tin đồn mà là một cái tên hoàn toàn mới.

Galaxy A9s sẽ là tên gọi chính thức của Galaxy A9 Pro (2018)?

Theo đó, Galaxy A9 Pro (2018) khi được tiếp cận thị trường sẽ có tên gọi Galaxy A9s. Có lẽ tên này sẽ được sử dụng ở khắp châu Á nhưng có thể được đơn giản hóa một chút, thậm chí thay đổi hoàn toàn tại châu Âu. Hiện tại Samsung không cung cấp bất kỳ mô hình Galaxy A9 nào ngoài thị trường châu Á.

Cùng với thông tin mới này, báo cáo cũng cho biết Samsung đang phát triển thêm một mẫu Galaxy A khác. Tuy nhiên ở thời điểm này, việc xây dựng thương hiệu chính xác của thiết bị vẫn không rõ ràng.

Một thông tin khác cũng đã được xác nhận với PhoneArena rằng thiết bị trước đây gọi là Galaxy P30 thực sự sẽ được phát hành dưới tên gọi Galaxy A6s, với trọng tâm chính của tên gọi này đó là thị trường Trung Quốc.

Còn Galaxy A6s sẽ là tên gọi chính thức của Galaxy P30.

Galaxy A6s, A9s và thiết bị mang thương hiệu Galaxy A thứ ba dự kiến ​​sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 11/10 với thị trường phát hành đầu tiên là Trung Quốc. Mặc dù vậy, Samsung được cho là sẽ tung thiết bị đến các thị trường khác trong tương lai không xa.

Galaxy P30 khoe sắc hiệu ứng gradient, trở lại với màn hình LCD

Bất chấp đầu tư mạnh vào màn hình AMOLED, Samsung được cho là đang phát triển 2 smartphone mới đi kèm màn hình LCD là Galaxy…

 

SHARE