Hottrend phong bì mừng cưới 2018: Tiền mừng không thấy chỉ thấy nợ lương đến kỳ thì trả

 

Mừng ngày vui trăm năm của bạn thân bằng chiếc phong bì “lầy lội” có 102 là đây.

videoPlayerId=318498d2d

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong mùa cưới, không phải là cô câu xinh cỡ nào, mà là chuyện phong bì mừng cưới, chính là chiếc phong bì mừng cưới độc nhất vô nhị sau đây khiến dân mạng không khỏi “dở khóc, dở cười”

Mừng cho đôi trẻ nên chuyên chồng vợ, khách mời nào dù đến ăn cỗ hay mừng “chay” thì cũng để lại phong bì. Và cùng với những lời chúc phúc ngọt ngào, nhiều khách mời hóm hỉnh còn chế ra những chiếc phong bì mừng cưới được ghi với nội dung không… bình thường chút nào.

Chuyện là anh bạn này được mời đi dự đám cưới bạn nhưng khoảng thời gian này là cuối tháng chắc chắn chẳng mấy ai dư giả tiền bạc, mà đi đám cưới thì chắc chắn phải mừng tiền. Thế là anh chàng đã chuẩn bị một chiếc phong bì cưới có 1 0 2 để mừng đôi vợ chồng son.

Thoạt nhìn chiếc phong bì không khác gì phong bì mừng cưới bình thường nhưng bên trong nó không hề có “ruột”, mà chỉ có dòng chữ nguệch ngoạc của chủ nhân:  “Mình đi 2 triệu, cuối tháng nhận lương mình đưa cho”.

Cô dâu, chú rể nhận phong bì trong lễ cưới.

Chẳng biết khi nghĩ ra những màn “lầy lội” như thế, người ta nghĩ sao, chắc hẳn sau khi mở phong bì cô dâu chú rể cũng “nước mắt lưng tròng” , còn người bạn hài hước này đến cuối tháng không biết có thực hiện trọn vẹn lời hứa như đã ghi trong chiếc phòng bì không nữa.

Hiểu Minh (T/H)

SHARE