Hiểm họa không lường của việc vừa đi vừa cắm mặt vào điện thoại

 

Những chiếc smartphone là những vật không thể thiếu đối với cuộc sống con người chúng. Không chỉ giới hạn trọng việc nghe gọi, nhắn tin, điện thoại thông minh còn giúp chúng ta lên mạng, đọc báo, xem phim… Cũng vì thế mà chúng ta có thể xem điện loại mọi lúc mọi nơi kể cả khi đang đi trên đường. Đã không ít clip nói về những mối nguy hiểm của việc vừa đi đường vừa cắm mặt vào điện thoại và đoạn clip dưới đây là một trong số đó.

Cô gái trong đoạn clip vừa đi vừa cắm mặt vào điện thoại, dường như đang bận rộn nhắn tin cho ai đó mà không chú ý rằng chiếc xe ô tô phía trước mặt đang lùi.

Hệ quả là cô bị xe lùi vào người mà chủ xe không hề hay biết, thậm chí cô còn bị xe cuốn vào trong gầm xe, cảnh tượng hết sức kinh khủng.

Những người đi đường nhìn thấy đã nhanh chóng giải cứu cho cô, cũng may là dường như cô vẫn còn tỉnh táo để nói chuyện với mọi người. Nhưng đó cũng là một bài học nhớ đời cho cô, sau này đi ra đường nên chú ý nhìn đường chú đừng nhìn điện thoại nữa.

Mời bạn cùng xem đoạn clip nhé:

videoPlayerId=454c27e19

Đoạn clip là lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta về việc sử dụng điện thoại khi đi trên đường, thương tích của cô gái trong đoạn clip có lẽ cũng không mấy đáng ngại nhưng còn nhiều trường hợp khác vì cắm mặt vào điện thoại mà mất đi cả tính mạng. Điện thoại là rất cần thiết với cuộc sống nhưng khi đi đường hãy chú ý quan sát đường chứ đừng cắm mặt vào điện thoại.

Nguồn: Ming Boutique

Ngọc Mẫn

SHARE