Hari Won chơi ‘tam sao thất bản’ phá hỏng cả đội, Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả

 

Tự tin đưa bà xã Hari lên hàng đầu để nhận thông điệp, kết quả cuối cùng khiến Trấn Thành phải cúi đầu nhận lỗi, khán giả được phen cười đau ruột.

Tham gia vào chương trình “Gala Hài Xuân 2018″, Trấn Thành và các đồng đồi đã cùng các đồng nghiệp chơi trò Tam Sao Thất Bản dưới sự dẫn dắt của NS Hồng Vân. Người chơi phải vượt thử thách bằng việc đeo headphone, ngồi trên những quả bóng lơ lửng và tìm cách truyền chính xác 1 thông điệp cho nhau.

Trấn Thành quyết định đưa bà xã Hari Won lên đầu tiên để cô nhận thông điệp từ MC sau đó truyền đến mọi người. Đại Nghĩa bổ sung thêm: Cho con bé này lên đầu, con bé này nó phát âm rõ lời lắm.

Nhận câu đối từ Hồng Vân: Vui Xuân Mậu Tuất tậu nhà mua đất, ngay từ đầu Hari đã “đánh rơi” luôn một chữ trong câu mà Hồng Vân đưa ra. Hari Won dùng hết khả năng tiếng Việt để truyền thông điệp mà mọi người vẫn không hiểu.

Kết thúc vòng truyền tin, Đại Nghĩa giải câu cuối cùng: Tham sân xong quất con gà Tiềm. Khán giả cười đau ruột với câu trả lời của Đại Nghĩa.

Với đáp án sai thảm hại, đồng đội té ngửa khi Hari đã thú nhận cô cũng không nhớ chính xác thông điệp của MC. Lúc này, Trấn Thành phải muối mặt xin lỗi khán giả và đồng nghiệp vì khả năng tiếng Việt của bà xã.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=bd0ec9751

Ngọc Khánh 

SHARE