Dành cả thanh xuân để giải thích vì sao bị sứt môi, cười muốn rớt hàm!

 

Uống rượu bia say mà vẫn phóng xe ra đường thì không chỉ gây nguy hiểm cho chính mình mà cả người khác. Hôm nay mời các bạn cùng xem một đoạn tiểu phẩm hài hước về tác hại của việc uống rượu bia, một anh chàng đã uống say còn đi đua xe dẫn đến anh chàng không những chết mà còn mang thêm thương tật nữa là sứt môi lên trời gặp Ngọc Hoàng. Tình huống được dàn dựng với nhiều tiếng cười giải trí và cả những ý nghĩa nhân văn khiến người xem vô cùng thích thú.

Tình huống chính của đoạn clip rất đơn giản, nhưng mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho người xem. Không những thế những người xem còn nhận thức được rõ ràng tác hại của việc uống say mà vẫn điều khiển các phương tiện giao thông.

Khi được hỏi vì sao sứt môi, anh chàng đã rất khó khăn mới giải thích được vì sao mình sứt môi, bởi lẽ với chiếc môi bị sứt, người khác rất khó để hiểu được anh đang nói gì.

Cũng từ đó những tiếng cười hài hước được đưa vào tiểu phẩm khiến khán giả không thể nhịn cười. Từ cách suy đoán của Ngọc Hoàng cho đế cách giải thích không rõ ràng của anh chàng sứt môi cũng khiến người xem bật cười nghiêng ngả.

Chúng ta cùng xem clip hài hước này nhé:

videoPlayerId=a5292c0c4

Đây là một tiểu phẩm hài hước nhưng mang đầy tính răn đe. Tiểu phẩm phê phán tệ nạn đua xe trái phép và cả tình trạng uống rượu bia mà vẫn tham gia giao thông. Hy vọng đây sẽ là lời răn đe cho những thanh niên trẻ, đừng để một phút bốc đồng mà đánh mất cả tính mạng như anh chàng trong tiểu phẩm trên.

Ngọc Mẫn

SHARE